free web hit counter
Search
Monday 19 April 2021
  • :
  • :

Cách chiến thắng trò chơi dragon tiger sòng bài tại Việt Nam

Chơi đánh bài online dragon tiger hay chính là trò chơi rồng hổ. Điều quan trọng mà rất nhiều người quan tâm hiện nay đó là Cách chiến thắng trò chơi dragon tiger sòng bài tại Việt Nam. Để có thể chiến thắng trong bất kì một trò chơi nào đó thì bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm, nhiều kĩ năng và còn phải có nhiều mẹo chơi nữa. Nếu chơi trò chơi này thì sẽ có tỉ lệ ăn như nhau là 5 sẽ ăn và 5 sẽ thua.

Khi bạn đặt hòa thì tỉ lệ thắng chỉ có là 12,5%. Bạn chỉ nên đặt ở bên hổ và rồng, cũng không nên đặt cược vào cửa hòa, bởi khi có lúc cũng sẽ mở ra nhiều ván hòa liên tục, nhưng cũng có lúc thì phải đến là 20 ván cũng như không mở ra một ván chơi nào. Điều này có nghĩa là cửa hòa có tỉ lệ ra rất nhỏ và nói đến đây thì bạn chắc chắn sẽ hiểu và chỉ đặt vào rồng, hoặc hổ và cũng không cược vào hòa.

Cách chiến thắng trò chơi dragon tiger sòng bài tại Việt Nam

Cách chiến thắng trò chơi dragon tiger sòng bài tại Việt Nam

Cách chiến thắng trò chơi dragon tiger sòng bài tại Việt Nam.

Bạn cần phải nắm được cách để tính điểm và tỉ lệ trả tiền thắng cược. Trong trò chơi này thì 2 bên so bài chỉ so lớn nhỏ, mà không so với những chất và bên trong xem có cây nào lớn hơn thì bên đó sẽ thắng. Đối với cây K là cây lớn nhất là 13 điểm, cây A chính là cây bào nhỏ nhất là 1 điểm, và tỉ lệ thắng khi mà đặt cược rồng hay hổ thì là 1 ăn 1, còn đặt cược vào hòa sẽ là tỉ lệ một ăn được 8.

Cách chơi trò nay cũng giống như Baccarat, nhưng đối với trò chơi này thì cần sử dụng là 8 bộ bài và chỉ cần phát 1 cây bài là cũng đã có thể quyết định thắng thua, đồng thời trước khi ván bài mới bắt đầu thì cũng phải xào bài mới được để bài trong hộp đựng. Đối với những người chơi cược rồng hay hổ thì khi thắng sẽ được ăn cả, chứ không phải khấu trừ cho Banker. Nếu như bài ra hòa thì sẽ bị trừ đi một nửa.

Trong cách chơi rồng hồ thì chỉ có 3 cửa để người chơi nhìn vào và lựa chọn đặt cược vào cửa nào đó. Ba cửa được đặt cược đó là cửa hổ, cửa rồng và cửa hòa. Người chơi sẽ dựa vào sự tính toán của mình để tùy ý lựa chọn cửa nào mà mình phán đoán có thể giành thắng lợi. Bạn cần phải quản lý tốt nguồn vốn, nguồn vốn chính là cơ sở để người chơi căn cứ vào đó để kiếm thêm nhiều lợi nhuận cho bản thân mình.

Chơi dragon tiger người chơi cần chú ý nhiều để thắng

Khi chơi bạn chia số vốn nhỏ ra để có thể phân chia thành nhiều khoản. Hay chính là thành nhiều phần sử dụng từng phần riêng biệt cho các ván chơi của rồng hổ. Khi đó nếu mất đi một phần thì bạn lại có thêm một phần để duy trì ở lại trò chơi, bạn sẽ có cơ hội gỡ gạc lại số vốn đã bỏ ra, lại có thể tự học tập cho mình nhiều kinh nghiệm khác nữa, đó chính là cách mà bạn có thể giành được nhiều chiến thắng.

Xem thêm : Cách để kiếm bội tiền với trò chơi bài poker trực tuyến

Không nên chơi quá nhiều vốn trong một ván bài nào đó, đây có thể coi là hành vi không hề có tính khôn ngoan. Cũng như khi bạn đặt quá nhiều trứng vào một ổ thì nguy cơ vỡ trứng lại càng cao. Cách chiến thắng trò chơi dragon tiger sòng bài tại Việt Nam có thể ưu tiên hàng đầu đó là bạn biết cách quản lý tốt số vốn của mình. Đó là cách có thể giúp bạn phần nào trong việc truy cầu chiến thắng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *